Top 5 bộ báo động Ezviz tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao

Ở thời điểm hiện tại các vấn đề về chuỗi an ninh, ổn định xã hội tại tư gia, văn phòng, doanh nghiệp đang trở nên sự nghi ngại của đông đảo mọi người. Cạnh việc tự giác đảm bảo an toàn của cải của mình, thì cũng cần sự hỗ trợ từ các thiết bị an ninh , kỹ thuật. Một trong đó nền đề cập tới là chuỗi cảnh báo đang được đông đảo mọi người dùng vì độ ổn định, hữu hiệu cao, lại thuận lợi theo dõi.

Hãy để Cameragiare giới thiệu đến bạn Top 5 bộ báo động Ezviz tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao

Hệ thống báo động là gì?

Hệ thống báo động là thiết bị hỗ trợ được lắp đặt tại nhà riêng, cơ quan, công ty, hay bất cứ đâu. Các bộ phận trong hệ thống liên kết với nhau và truyền tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm. Khi có bất kì một dấu hiệu bất thường nào như người lạ, nhiệt độ tăng cao hay là có khói thoát ra,…. còi báo sẽ kêu lên. Hoặc tùy từng thiết bị khác nhau mà có cách báo hiệu, truyền thông tin cảnh báo khác nhau về với người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có hệ thống báo động chống cháy và hệ thống báo động chống trộm là hai loại được sử dụng phổ. Hệ thống báo động chống cháy thường được lắp ở văn phòng, cơ quan, công ty, chung cư, khách sạn,… Hệ thống báo động chống trộm được lắp ở nhà riêng, cơ quan, cửa hàng,… Ngoài ra còn có nhiều loại hệ thống báo động khác nhau được lắp đặt ở các công xưởng, nhà máy, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cấu tạo hệ thống báo động Ezviz

Hệ thống báo động bao gồm 3 bộ phận chính là bộ xử lý trung tâm, bộ phận cảm biến và bộ phận thực thi. Mỗi một bộ phận sẽ đảm nhiệm một vai trò và chức năng khác nhau tạo thành một hệ thống tuần hoàn khép kín nhất.

Bộ xử lý trung tâm

Đây là bộ phận quan trọng nhất được xem là bộ não của cả một hệ thống. Bộ phận sẽ tiếp nhận thông tin và cảm biến từ nơi khác đến và truyền tín hiệu đến người dùng thông qua các thiết bị hỗ trợ hay bộ phận thực thi.

Bộ phận cảm biến

Đây là bộ phận ghi lại các biến đổi từ môi trường, tùy vào từng hệ thống đã được lập trình trước đó. Trong bộ phận cảm biến có công tắc từ mở ra và đóng lại, bất kì biến đổi nào đều được gửi về bộ xử lý trung tâm. Trên bộ phận cảm biến có một nút khẩn để trong trường hợp khẩn cấp, tình huống nguy hiểm, bạn chỉ cần ấn vào, cả hệ thống sẽ rung lên, báo động. Cuối cùng là cảm biến, có nhiều loại cảm biến khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

 • Cảm biến chuyển động: Cảm nhận sự di chuyển của ai đó dưới dạng hồng ngoại hay siêu âm hoặc cả hai.
 • Cảm biến vỡ kính: Thường được gắn ở trên tường để cảm nhận tiếng vỡ kính nếu có ai hoặc vật tác động vào.
 • Cảm biến rung động: Thường được gắn ở trên tường khi lực tác động đủ lớn, vượt quá ngưỡng cho phép sẽ truyền tín hiệu về trung tâm xử lý, lúc này chuông báo động sẽ kêu lên báo cho người dùng.
 • Cảm biến khí CO/ Gas: Ghi nhận sự hiện hữu của khí CO và Gas trong không gian ở quá mức cho phép và truyền thông tin đến bộ xử lý.
 • Cảm biến khói nhiệt: Gần giống với cảm biến khí CO/ Gas, ghi nhận lượng nhiệt cao, khói độc, thường dùng cho hệ thống báo cháy.

Bộ phận thực thi

Đây chính là bộ phận báo động cho người dùng biết thông qua còi hú, chuông báo động, điện thoại di động nếu đã được kết nối trước đó. Bộ phận thực thi nhận sự điều khiển trực tiếp từ bộ xử lý trung tâm. Bộ phận này có thể tắt, bật, tăng cấp độ từ điều kiển từ xa, linh hoạt dễ sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống báo động Ezviz

Hệ thống báo động được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn cả nhất là những ai sinh sống và làm việc tại thành phố, các khu đô thị lớn. Bởi đây là những nơi an ninh xã hội thường khá phức tạp, đông đúc, khó kiểm soát, nhiều đối tượng khác nhau. Cùng với đó hệ thống báo động mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng, cụ thể như sau:

 • Cảnh báo người dân khi có cháy, khói độc tỏa ra hay bất kì sự cố khẩn cấp trong cuộc sống.
 • Chủ động phòng ngừa và giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất khi có trộm, kẻ lạ đột nhập vào tư trang.
 • Phát hiện kịp thời những sự cố, chập cháy, nổ, hỏa hoạn bất ngờ có thể xảy ra.
 • Hệ thống báo động chống trộm giúp gia chủ yên tâm hợp khi không có ở nhà hay vắng mặt nhiều ngày đi công tác, bảo vệ tài sản và sự an toàn của người thân.
 • Tự động quay số và gọi đến cảnh sát, cứu thương, phòng cháy chữa cháy nếu được lập trình từ trước đó để hỗ trợ khẩn cấp.

Top 5 bộ báo động Ezviz tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao

Bộ Kit báo động EZVIZ BS-113A + Còi báo động

Một hệ thống bảo mật không dây sử dụng Wi-Fi để phát hiện và cảnh báo bạn về sự hiện diện của những kẻ xâm nhập trong thời gian thực.

Bộ thiết bị báo động có một Trung Tâm Báo động, một điều khiển từ xa, thiết bị dò tìm chuyển động PIR (không phát hiện vật nuôi với trọng lượng nhỏ hơn 25kg) và đầu dò Đóng–Mở cửa (Dùng cho cửa sổ, cửa ra vào, ngăn tủ đóng mở, đồ vật di dời…).

Tất cả các yếu tố của bộ đã sẵn sàng để hoạt động Bạn chỉ cần quét mã QR trên Trung tâm báo động, làm theo lời nhắc bằng giọng nói là đủ. Bạn có thể tích hợp bất kỳ camera Wi-Fi EZVIZ nào vào Bộ công cụ báo động, khi được kích hoạt, camera Wi-Fi EZVIZ của bạn sẽ quay lại video.

Kiểm tra nhà của bạn và quản lý hệ thống của bạn từ một ứng dụng EZVIZ duy nhất.

Bộ báo động có thể được kết nối với camera EZVIZ của bạn. Khi bất kỳ cảm biến nào trong Bộ công cụ báo động được kích hoạt, camera sẽ ngay lập tức bắt đầu ghi lại hình ảnh và video.

Với ứng dụng EZVIZ, bạn có thể điều khiển từ xa tất cả các thiết bị kết nối với thiết bị này ngay cả khi vắng nhà.

Bộ Kit báo động bao gồm: 

 1. 01 bộ trung tâm báo động A1 CS-A1-32W
 2. 01 cảm biến hồng ngoại không dây T1.
 3. 01 cảm biến phát hiện đóng mở cửa không dây T6.
 4. 01 Remote điều khiển từ xa K2.
 5. 01 Còi báo động không dây T9.
 6. Bảo hành: 24 tháng.

 

Bộ báo động trung tâm EZVIZ A1 CS-A1-32W

Kết nối được 32 cảm biến báo động không dây.

Khoảng cách kết nối từ bộ báo động đến các cảm biến lên đến 80 mét.

Tần số hoạt động 433MHz.

Hỗ trợ cảnh báo tức thời bằng giọng nói và phát sóng thời gian thực.

Ngoài việc hướng dẫn bạn thiết lập, A1 cũng gửi cảnh báo bằng giọng nói trong các trường hợp khẩn cấp.

Bất cứ khi nào các cảm biến được kích hoạt, bạn sẽ nhận được thông báo tức thì trên điện thoại của mình.

Lựa chọn chế độ linh hoạt: Cho A1 biết bạn đang ở nhà, đi vắng hoặc đang ngủ bằng cách chọn chế độ tương ứng trên K2 hoặc thông qua ứng dụng EZVIZ.

Giải pháp tích hợp: A1 hoạt động cùng các thiết bị cảnh báo và camera Wi-Fi của EZVIZ, mang lại cho bạn một hệ thống an ninh gia đình với nhiều thiết bị tích hợp hơn.

Điều khiển bằng ứng dụng EZVIZ: Với Ứng dụng EZVIZ, bạn có thể điều khiển từ xa A1 và tất cả các thiết bị được kết nối với thiết bị này ngay cả khi vắng nhà.

Bộ báo động trung tâm có kết nối internet.

Báo động thời gian thực – điều khiển bật tắt, nhận cảnh báo bằng ứng dụng EZVIZ trên điện thoại.

Cho phép bật tắt bằng phần mềm hoặc điều khiển từ xa.

Khai báo các cảm biến với bộ trung tâm báo động chỉ mất vài phút.

Hỗ trợ wifi – Cài đặt wifi đơn giản với phần mềm EZVIZ.

Hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói.

Hỗ trợ chế độ bật tắt theo lịch/ bật tắt theo các khu vực riêng biệt.

Thông số kỹ thuật

 

Bộ báo động không dây tích hợp camera EZVIZ C6T+RF CS-CV248-A3-32WMFR 1080P

Đã tích hợp và kích hoạt chế độ nhà thông minh Smart home.

Tích hợp báo động trung tâm hỗ trợ tất cả các thiết bị báo động cảm biến của EZVIZ. Khi bộ cảm biến EZVIZ được kết nối với camera thì camera sẽ theo dõi và ghi lại chuyển động tại khu vực xảy ra cảnh báo. Bảo vệ ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng.

Bằng cách kết hợp chế độ theo dõi toàn cảnh theo chiều ngang 360° và chế độ theo dõi thông minh, C6T là camera Wi-Fi xoay nghiêng cho phép bao quát cả căn phòng và cung cấp video FHD 1080p rõ nét với màu sắc đa dạng và chi tiết sắc nét.

C6T có khả năng bao quát xem toàn vùng mở rộng với các góc quay ngang 340°, quay dọc lên trên 80° và quay dọc xuống 10°.

Màn trập riêng tư được thiết kế tinh tế, cho phép bạn che lại các thấu kính bất cứ khi nào cần tới sự riêng tư.

C6T được trang bị hai đèn hồng ngoại mạnh mẽ với khả năng chiếu sáng lên tới 10 mét (tùy môi trường) – đủ lớn để bao quát mọi căn phòng. Tự động chuyển đổi giữa các chế độ ngày và đêm.

Trò chuyện hai chiều trong thời gian thực: Khi bạn đi vắng và muốn trò chuyện với những người thân yêu hoặc thú cưng của mình, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện hai chiều. Bạn chỉ cần nhấn nút trên Ứng dụng EZVIZ ,C6T sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn còn lại.

Khi phát hiện chuyển động, C6T tự động chụp ảnh và theo dõi chuyển động, đồng thờigửi đi các thông báo và đoạn video theo thời gian thực.

Với các tùy chọn lưu trữ đa dạng, bạn có thể chọn nơi lưu lại bản ghi của mình. Các camera còn có thể lưu đồng thờiba địa điểm để sao lưu bổ sung trong trường hợp camera bị hư hại hoặc mạng của bạn bị lỗi.

Với ứng dụng EZVIZ và Phần mềm EZVIZ Studio, bạn có thể dễ dàng chụp, lưu, bảo vệ và chia sẻ những hình ảnh và video có giá trị của mình.

Camera wifi quay quét đa năng.

Hỗ trợ theo dõi chuyển động thông minh.

Tích hợp module RF hỗ trợ các cảm biến báo động không dây của EZVIZ.

Cảm biến hình ảnh: 1/3 inch Progressive CMOS.

Độ phân giải: 1920×1080.

Tầm quan sát hồng ngoại: 10 mét.

Ống kính: 4mm@ F2.2, góc nhìn 95°.

Xoay ngang 340°, xoay dọc 90°.

Hỗ trợ DWDR, 3D DNR, BLC.

Phát hiện chuyển động thông minh, theo dõi chuyển động thông minh, hình ảnh cài đặt toàn cảnh.

Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ đến 128GB.

Tích hợp Micro và Loa, âm thanh đàm thoại 2 chiều trung thực.

Hỗ trợ kết nối Wifi và 1 cổng RJ45.

Hỗ trợ cài đặt wifi thông minh với phần mềm EZVIZ.

Thiết kế hiện đại, lắp đặt trong nhà.

Trọn bộ bao gồm:  

 • 01 camera EZVIZ C6T
 • 01 cảm biến cửa CS-T2-A
 • 01 điều khiển từ xa Remote CS-K2-A.

 

Bộ Kit báo động EZVIZ BS-113A

Một hệ thống bảo mật không dây sử dụng Wi-Fi để phát hiện và cảnh báo bạn về sự hiện diện của những kẻ xâm nhập trong thời gian thực.

Bộ thiết bị báo động có một Trung Tâm Báo động, một điều khiển từ xa, thiết bị dò tìm chuyển động PIR (không phát hiện vật nuôi với trọng lượng nhỏ hơn 25kg) và đầu dò Đóng–Mở cửa (Dùng cho cửa sổ, cửa ra vào, ngăn tủ đóng mở, đồ vật di dời…).

Tất cả các yếu tố của bộ đã sẵn sàng để hoạt động Bạn chỉ cần quét mã QR trên Trung tâm báo động, làm theo lời nhắc bằng giọng nói là đủ. Bạn có thể tích hợp bất kỳ camera Wi-Fi EZVIZ nào vào Bộ công cụ báo động, khi được kích hoạt, camera Wi-Fi EZVIZ của bạn sẽ quay lại video.

Kiểm tra nhà của bạn và quản lý hệ thống của bạn từ một ứng dụng EZVIZ duy nhất.

Bộ báo động có thể được kết nối với camera EZVIZ của bạn. Khi bất kỳ cảm biến nào trong Bộ công cụ báo động được kích hoạt, camera sẽ ngay lập tức bắt đầu ghi lại hình ảnh và video.

Với ứng dụng EZVIZ, bạn có thể điều khiển từ xa tất cả các thiết bị kết nối với thiết bị này ngay cả khi vắng nhà.

Bộ Kit báo động bao gồm: 

01 bộ trung tâm báo động A1 CS-A1-32W

01 cảm biến hồng ngoại không dây T1.

01 cảm biến phát hiện đóng mở cửa T6.

01 điều khiển từ xa K2

Bảo hành: 24 tháng.

 

Bộ báo động trung tâm dùng SIM 3G/4G EZVIZ A1S CS-A1S-32WE3G

Trung tâm điều khiển cho ngôi nhà của bạn: A1S là Thiết bị cảnh báo trung tâm 100% không dây, hoạt động cùng các cảm biến thông minh và camera an ninh EZVIZ trong ngôi nhà của bạn. Khi phát hiện ra bất kỳ sự bất thường nào, các thiết bị an ninh này sẽ lập tức gửi cảnh báo cho bạn, bất kể ngày hay đêm. Nhờ tích hợp pin sạc và kết nối bằng dữ liệu di động (tùy chọn), A1S đảm bảo hệ thống an ninh của bạn luôn được kết nối với nhau và với mạng Internet.

Ngôi nhà thông minh kiểu mới của riêng bạn: Tự tay thiết kế hệ thống nhà thông minh tích hợp từ các thiết bị không dây của EZVIZ và điều khiển thông qua ứng dụng EZVIZ. A1S có khả năng kết nối với tối đa 32 thiết bị EZVIZ trong phạm vi 150 mét (≈ 500 feet), giúp bạn dễ dàng thiết kế mạng lưới an ninh phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Ba phương thức kết nối: Thẻ SIM, Wifi, Cáp mạng. Chúng tôi biết về sự giới hạn số lượng cổng Ethernet trên bộ định tuyến mạng của bạn, chúng tôi đã bổ sung kết nối không dây cho A1S, khi mất kết nối Internet bất chợt, A1S sẽ tự động chuyển từ kết nối Cable hoặc Wifi sang kết nối bằng mạng di động và tiếp tục bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nhờ sử dụng dữ liệu di động, bạn vẫn có thể điều khiển A1S và các thiết bị được kết nối với A1S từ xa một cách hiệu quả.

Nhờ pin tích hợp 4610 mAh, A1S luôn bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay cả khi xảy ra sự cố cúp điện bất ngờ.

Không bị lỡ bất kỳ cảnh báo nào: Với A1S chế độ cảnh báo từ xa sẽ được nâng cấp toàn diện hơn. Bạn không chỉ nhận thông báo trên ứng dụng mà còn được cảnh báo bằng tin nhắn và cuộc gọi, chỉ cần lắp thẻ SIM — không cần phải kết nối dây phức tạp. An tâm hơn với khả năng cảnh báo tới 3 số điện thoại trên ứng dụng EZVIZ.

Bảo vệ thông minh hơn: Cho A1S biết bạn đang đi vắng, ở nhà hay đang ngủ thông qua ứng dụng EZVIZ hoặc chế độ điều khiển từ xa của EZVIZ. Nhờ vậy khi bạn ở nhà, thiết bị sẽ không liên tục gửi thông báo làm phiền và khi bạn đi vắng A1S sẽ tiếp tục bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Đặc tính kỹ thuật:

 • Bộ trung tâm báo động có kết nối internet, có tích hợp sim 3G.
 • Điều khiển bật tắt bằng ứng dụng EZVIZ trên điện thoại hoặc điều khiển từ xa.
 • Báo động thời gian thực, nhận thông báo báo động qua phần mềm, SMS, cuộc gọi (3 số điện thoại).
 • Cho phép bật tắt bằng phần mềm hoặc điều khiển từ xa.
 • Hỗ trợ 32 cảm biến báo động không dây.
 • Khai báo các cảm biến với bộ trung tâm báo động chỉ mất vài phút.
 • Khoảng cách đến cảm biến đến 150 mét.
 • Hỗ trợ wifi. Cài đặt wifi đơn giản với phần mềm EZVIZ.
 • Hỗ trợ cổng mạng Ethernet, SIM 2G/3G/4G (tùy chọn).
 • Hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói.
 • Hỗ trợ chế độ bật tắt theo lịch/ bật tắt theo các khu vực riêng biệt.
 • Tích hợp pin dự phòng 4.610mAh.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích về hệ thống báo động Ezviz và Top 10 bộ báo động Ezviz tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn vấn đề này cũng như đặt niềm tin vào những sản phẩm báo động của Ezviz